ล็อกซเล่ย์ แจ้งรายละเอียดการเสนอขายหุ้นกู้แปลงสภาพสกุลเงินต่

17 April 1995
บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่าทางบริษัทฯ ขอแจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์เพื่อเผยแพร่ข้อ มูลต่อนักลงทุน ดังนี้ ทางผู้บริหารของบริษัทฯ ได้เดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเสนอข้อมูลสำหรับ การเสนอขายหุ้นกู้ แปลงสภาพ สกุลเงินต่างประเทศ (Euro Convertible Debenture) ในช่วงวันที่ 28 มีนาคม ถึง 5 เมษายน 2538 และได้กำหนด รายละเอียดของราคาดังนี้ จำนวน : 85-100 ล้านเหรียญสหรัฐ อัตราดอกเบี้ย : 3.50 % อายุ : 10 ปี มูลค่าที่ตราไว้ : 1,000 เหรียญสหรัฐ ราคาแปลงสภาพ : 500 บาท คิดเป็นร้อยละ 10.4 เหนือราคา เฉลี่ย 30 วันย้อนหลัง สิทธิในการไถ่ถอนก่อนกำหนดโดยผู้ถือหุ้นกู้ : ผู้ถือหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอน ณ. สิ้นปีที่ห้า ด้วยอัตรา ผลตอบแทนเฉลี่ย 8.7 %ต่อปี สิทธิในการไถ่ถอนก่อนกำหนดโดยผู้ออกหุ้นกู้ : ผู้ออกหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอนในช่วงปีที่ 4-5 ถ้ารา คาหุ้นได้สูงกว่าราคาแปลงสภาพไม่ต่ำกว่าร้อยละ 40 ติดต่อ กันเป็นระยะเวลา 30 วัน ทำการใน ราคาดังนี้ - % ของมูลค่าที่ตราไว้ -ในช่วงปีที่ 4 123 -ในช่วงปีที่ 5 131 โดยมีช่วงเสนอขายตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม 2538