02 October 1995
ที่ ต.19/2538 วันที่ 29 กันยายน 2538 เรื่อง ชี้แจงเพิ่มเติมเรื่องการรับสัมปทานโทรคมนาคม เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่บริษัทฯ ได้รายงานเรื่องการรับสัมปทานติดตั้ง และให้บริการ โทรคมนาคมทั้งระบบ กับรัฐบาลสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลีนั้น บริษัทฯขอชี้แจงเพิ่มเติมว่า ภายใต้สัญญาสัมปทานดังกล่าว หลังจากที่ บริษัทเข้าสำรวจสถานที่ดำเนินการศึกษาโครงการเป็นที่น่าพอใจต่อการลงทุน และ เจรจาตกลงในรายละเอียดการลงทุนแล้ว บริษัทฯ จะร่วมทุนกับ The Korea Telecommunication Cooperation ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของรัฐบาลเกาหลีเหนือ เพื่อตั้งบริษัททำธุรกิจโทรคมนาคม โดยมีบริษัทและ/หรือบริษัทอื่นๆ ที่สนใจร่วมทุน จะถือหุ้นในบริษัทที่ตั้งใหม่ 70% และ The Korea Telecommunication จะถือหุ้น 30% ของมูลค่าการลงทุนในบริษัทที่ตั้งใหม่ ความคืบหน้าอื่นๆ ของโครงการ จะรายงานให้ทราบต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ