ชี้แจงการร่วทุนกับ Cedar Manufacturing Co.,Ltd.,

17 January 1996
ที่ ต.2/2539 วันที่ 17 มกราคม 2539 เรื่อง ชี้แจงการร่วมทุน เรียน กรรมการผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ปรากฏข่าวทางสื่อมวลชน เรื่องการร่วมทุนกัน Cedar Manufacturing Co.,Ltd., การร่วมทุนในโครงการโทรศัพท์ในเกาหลีเหนือ, โครงการร่วมทุนเขื่อนผลิตไฟฟ้าพลังน้ำ ห้วยเฮาะ ในสปป.ลาว นั้น บริษัทฯ ขอชี้แจง ข้อเท็จจริงดังนี้ 1. Cedar Manufacturing Co.,Ltd ธุรกิจส่งออกเสื้อผ้า บริษัทฯ เคยศึกษาโครงการเท่านั้นแต่มิได้มีการร่วมทุนแต่อย่างใด 2. โครงการโทรศัพท์ในเกาหลีเหนือ บริษัทฯ เคยแจ้งข้อมูลแก่ ตลาดหลักทรัพย์และนักลงทุนทั่วไปแล้ว ขณะนี้ บริษัทฯ ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปศึกษา ความเป็นไปได้ในการลงทุนในประเทศเกาหลีเหนือ ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป 3. โครงการการร่วมทุนเขื่อนผลิตไฟฟ้าพลังน้ำ ห้วยเฮาะ ในสปป.ลาว ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจา ในรายละเอียดของการร่วมทุน คาดว่าการเจรจาจะแล้วเสร็จ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2539 จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดก