ล็อกซเล่ย์ แจ้งการลงทุนในบริษัท ล็อกซเล่ย์ ยูทีลิตี้ส์ เซอร์

02 July 1996
บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ขอแจ้งให้ทราบว่า โดยมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหาร ของบริษัทเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2539 อนุมัติให้บริษัททำการซื้อหุ้นของ บริษัท ล็อกซเล่ย์ ยูทีลิตี้ส์ เซอร์วิส จำกัด จาก บริษัท เอกภาวี (ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) จำ นวน 135,000 หุ้น รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 2,000,000 บาท บริษัท ล็อกซเล่ย์ ยูทีลิตี้ส์ เซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจจำหน่าย และติดตั้งระบบบำ บัดน้ำเสีย ไฟฟ้า ประปา ฯลฯ การลงทุนนี้เป็นการเสริมสร้างศักยภาพด้านการตลาดให้กับบริษัท, เพิ่ม ช่องทางการจำหน่ายสินค้า และบริการให้แก่ลูกค้าเป้าหมายมากขึ้น นอกจากนี้บริษัทยังได้รับบุคคลากร ที่มีความรู้ ความสามารถจากบริษัท ล็อกซเล่ย์ ยูทีลิตี้ส์ เซอร์วิส จำกัด มาพัฒนาธุรกิจให้เติบโตยิ่งขึ้น บริษัทจะใช้เงินทุนหมุนเวียนจากการดำเนินงานของบริษัทมาลงทุนในครั้งนี้ อนึ่ง เมื่อคำนวณตามกฎของตลาดหลักทรัพย์ฯ เกี่ยวกับการได้มาและจำหน่ายไปซึ่งสินทรัพย์ฯ และ รายการที่เกี่ยวโยงตามเกณฑ์สินทรัพย์ขนาดของรายการเท่ากับ 0.06% ของมูลค่าสินทรัพย์ของบริษัท