แจ้งลงนามในสัญญาโครงการปรับปรุงเครือข่ายวิทยุโทรทัศน์

12 July 2002
ที่ ต.11/2545 วันที่ 11 กรกฏาคม 2545 เรื่อง แจ้งการลงนามในสัญญาโครงการปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายวิทยุโทรทัศน์ทั่วประเทศ เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯขอแจ้งให้ท่านทราบว่า เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2545 บริษัทฯได้มีการลงนามในสัญญา โครงการปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายวิทยุโทรทัศน์ทั่วประเทศ กับกรมประชาสัมพันธ์ ระยะเวลาดำเนิน โครงการแล้วเสร็จภายใน 1 ปี นับจากวันลงนามในสัญญา รายละเอียดของโครงการมีดังนี้ 1. ปรับปรุงประสิทธิภาพสถานีเครื่องส่งโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 กรุงเทพฯ จำนวน 2 สถานี 2. ปรับปรุงรายการส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ จากย่านความถี่ VHF LOW BAND เป็นย่าน ความถี่ UHF จำนวน 4 สถานี 3. เสริมเขตบริการ การส่งสัญญาณวิทยุโทรทัศน์ ย่าน UHF และ VHF จำนวน 16 สถานี 4. ปรับปรุงประสิทธิภาพ สถานีเครื่องส่งโทรทัศน์แห่งประเทศไทยระบบ VHF ทั่วประเทศ จำนวน 28 สถานี มูลค่าตามสัญญานี้ เป็นเงิน 820,365,988.- บาท (แปดร้อยยี่สิบล้านสามแสนหกหมื่นห้าพันเก้าร้อยแปดสิบแปดบาทถ้วน) โดยมีเงื่อนไขการรับเงินดังนี้ 1. ชำระล่วงหน้า 15% ของวงเงินตามสัญญา ภายใน 30 วัน นับจากวันลงนามในสัญญา. 2. งวดที่ 1 ชำระ 60% ของวงเงินตามสัญญา เมื่อส่งมอบอุปกรณ์เป็นที่เรียบร้อย 3. งวดที่ 2 ชำระ 25% ของวงเงินตามสัญญา เมื่อตรวจรับแล้วเสร็จ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ( นางสุกัญญา วีระเกียรติกิจ ) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารและบัญชี