14 November 2002
ที่ ต.14/2545 วันที่ 14 พฤศจิกายน 2545 เรื่อง ขอส่งงบการเงินไตรมาสที่ 3/2545 ซึ่งผ่านการสอบทานจากผู้สอบบัญชีแล้ว เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สิ่งที่ส่งมาด้วย - งบการเงินและงบการเงินรวมสำหรับไตรมาสที่ 3/2545 และงวดเก้าเดือน สิ้นสุด วันที่ 30 กันยายน 2545 จำนวน 1 ชุด บริษัทฯ ขอนำส่งงบการเงินและงบการเงินรวมฯ สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2545 มาพร้อมนี้ ในงวดเก้าเดือนสิ้นสุดกันยายน 2545 บริษัทฯ มีผลการดำเนินงานตามงบการเงินรวม กำไร สุทธิก่อนรายการพิเศษ จำนวน 245.24 ล้านบาท และมีผลกำไรสุทธิ จำนวน 1,525.09 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม ผลกำไรสุทธิของบริษัทฯ ตามงบรวมข้างต้น มีการเปลี่ยนแปลงเกิน 20% เมื่อเปรียบเทียบกับ งวดเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากในปีที่แล้ว (2544) บริษัทฯ รับรู้กำไรจากการปรับโครงสร้างหนี้ครั้งแรก จำนวน 2,930.31 ล้านบาท โดยในปีนี้ (2545) บริษัทฯ รับรู้กำไรจากการไถ่ถอนหุ้นกู้ครั้งหลังเพิ่มเติม จำนวน 1,279.85 ล้านบาท จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นางสุกัญญา วีระเกียรติกิจ) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารและบัญชี