จ่ายเงินปันผล, กำหนดวันประชุมผู้ถือหุ้น

01 March 2005
ที่ ต.2/2548 วันที่ 1 มีนาคม 2548 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 1/2548 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯ ขอแจ้งผลการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 1/2548 ซึ่งประชุม เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2548 ได้มีมติสำคัญที่ต้องรายงานดังนี้ 1. อนุมัติงบการเงินและงบการเงินรวมประจำปี สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2547 ซึ่งผ่านการตรวจสอบจากผู้สอบบัญชีแล้ว และให้นำเสนอต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้น เพื่ออนุมัติต่อไป 2. มีมติให้จ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานปี 2547 ให้แก่ผู้ถือหุนในอัตราหุ้นละ 0.05 บาท 3. มีมติแก้ไขหนังสือบริคณห์สนธิ เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ของบริษัทเพื่อให้ ครอบคลุมในทุกธุรกิจ โดยให้นำเสนอที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่ออนุมัติต่อไป 4. อนุมัติให้กำหนดวันประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2548 ในวันที่ 26 เมษายน 2548 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ห้องควีนส์ปาร์ค 3 ชั้น 2 และ กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าประชุมผู้ถือหุ้นในวันที่ 7 เมษายน 2548 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าประชุมแล้วเสร็จ โดยมีระเบียบวาระ การประชุมผู้ถือหุ้นดังต่อไปนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2547 2. รับทราบผลการดำเนินงานของคณะกรรมการประจำปี 2547 3. พิจารณาอนุมัติงบการเงินประจำปีสิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2547 และพิจารณาให้สัตยาบันในการแก้ไขงบการเงินประจำปี 2546 และงบการเงิน ไตรมาสที่ 1/2547 ที่ส่งต่อสำนักงาน กลต. และตลาดหลักทรัพย์ฯ 4. พิจารณาการจ่ายเงินปันผลและการตั้งทุนสำรองตามกฎหมาย 5. พิจารณาเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระ 6. พิจารณาค่าตอบแทนกรรมการจากผลการดำเนินงานปี 2547 7. พิจารณาเลือกตั้งผู้สอบบัญชี และกำหนดค่าตอบแทนผู้สอบบัญชี 8. พิจารณาเปลี่ยนแปลงแก้ไขหนังสือบริคณห์สนธิ เรื่อง แก้ไขเพิ่มเติม วัตถุประสงค์ของบริษัทฯ เพื่อให้ครอบคลุมในทุกธุรกิจ 9. เรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี) ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการคณะกรรมการบริษัทฯ