แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการและกำหนดวันประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น

27 May 2008
ที่ ต.9/2551 วันที่ 27 พฤษภาคม 2551 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 5/2551 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯ ขอแจ้งผลการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 5/2551 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2551 ได้มีมติสำคัญที่ต้องรายงานดังนี้ 1. มีมติอนุมัติการนำส่วนเกินมูล ค่าหุ้นสามัญและเงินสำรองตามกฎหมายเพื่อชดเชยผล ขาดทุนสะสมอัน เกิ ดจากการปรั บปรุง รายการบั ญชีขาดทุ นที่ยั งไม่เกิด ขึ้นจริ งจากการ เปลี่ยนแปลงมูลค่ายุติธรรมของเงินลงทุนในบริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) จำนวน 2,007 ล้านบาท ณ วันที่ 31 มีนาคม 2551 โดยตามมาตรฐานการบัญชีฉบับที่ 40 เมื่อเงินลงทุนถูกพิจารณาด้อยค่า บริษัทฯ จะต้องรับรู้ผลขาดทุนจากการด้อยค่าในงบกำไรขาดทุน โดยให้คณะกรรมการบริษัทฯ เป็นผู้พิจารณา ความเหมาะสมของจำนวนสำรองตามกฎหมายและส่ ว นล้ำมูลค่าหุ้นสามัญเพื่อชดเชยผลขาดทุน สะสมดังกล่าว และให้นำเสนอที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2551 เพื่ออนุมัติต่อไป 2. อนุมัติให้กำหนดวันประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นในวันที่ 26 มิถุนายน 2551 เวลา 14.00 น. ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 2 ชั้น 2 โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ซอยสุขุมวิท 22 กรุงเทพมหานคร และ กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นเพื่อสิทธิในการเข้าประชุมผู้ถือหุ้นในวันที่ 10 มิถุนายน 2551 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าประชุมแล้วเสร็จ โดยมีระเบียบวาระการประชุมผู้ถือหุ้นดังต่อไปนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2551 2. พิจารณาอนุ มัติก รนำส่วนเกิ นมูล ค่าหุ้นสามัญ และเงิ นสำรองตามกฎหมาย เพื่อชดเชยผลขาดทุนสะสมอันเกิดจากการปรับปรุงรายการบัญชีขาดทุนที่ยังไม่ เกิดขึ้นจริง 3. พิจารณาเรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี) จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการคณะกรรมการบริษัทฯ