ชี้แจงข่าวโครงการขยายโครงข่าย 3G ทั่วประเทศ

03 May 2011
ชี้แจงข่าวหรือข้อมูล ตามที่ปรากฏข่าวทางสื่อมวลชนว่า "เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2554 ที่ประชุมคณะกรรมการ บมจ.ทีโอที ได้มีมติอนุมัติให้ บมจ.ทีโอที ดำเนินการจัดซื้อจัดจ้างโครงการขยายโครงข่าย3G ทั่วประเทศ มูลค่าโครงการ 15,999ล้านบาท ดังนั้น หลังจากนี้ฝ่ายบริหารของ บมจ.ทีโอที สามารถดำเนินการเซ็นสัญญาว่าจ้างกลุ่มเอสแอล คอนซอเตียม (ประกอบด้วย บริษัท ล็อกซเล่ย์ ไวร์เลส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ บมจ.ล็อกซเล่ย์ ถือหุ้นอยู่ 99% กับ บริษัท สามารถคอมมิวนิเคชั่น เซอร์วิส จำกัด) ผู้ชนะการประมูลด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ (อี-ออกชัน) เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2554 โดยฝ่ายบริหารคาดว่าจะใช้เวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์" รายละเอียดปรากฏตามข่าวนั้น ขณะนี้ บริษัทฯ กำลังรอหนังสือยืนยันอย่างเป็นทางการจาก บมจ.ทีโอที ซึ่งคาดว่าจะได้รับแจ้งจาก บมจ.ทีโอที ให้ไปลงนามในสัญญาเร็ว ๆ นี้ และเมื่อได้ลงนามในสัญญาแล้ว กลุ่ม เอส แอล คอซอเตียม ก็พร้อมที่จะเข้าดำเนินงานตามสัญญาต่อไปทันที หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมที่ชัดเจน บริษัทฯจะแจ้งให้ท่านทราบต่อไป ______________________________________________________________________