แจ้งการเช่าอาคารสำนักงาน

14 ธันวาคม 2538
ที่ ต.28/2538 วันที่ 14 ธันวาคม 2538 เรื่อง แจ้งการเช่าอาคารสำนักงาน เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าด้วยมติคณะกรรมการบริหารของบริษัทฯ ซึ่ง ประชุมเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2538 ได้มีมติให้ บริษัทฯเช่าอาคาร เลขที่ 102 ถนน ณ ระนอง แขวงคลองเตย เขตพระโขนงกรุงเทพฯ ชั้นใต้ดิน ชั้น 1-18 เนี้อที่ประมาณ 12,320ตารางเมตรเพื่อใช้เป็นสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัทฯ จากบริษัทล็อกซเล่ย์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยมีอายุสัญญา 1 ปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 15ธันวาคม 2538 ถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2539 ในอัตราค่าเช่า 300บาท/ตร.ม./เดือนคิดเป็นเงินจำนวนทั้งสิ้น44,352,000 บาท รายละเอียด ปรากฏตามเอกสารที่แนบเนื่องจากรายการดังกล่าวเป็นรายการเกี่ยวโยง มีขนาด รายการ =1.57% อยู่ในข้อยกเว้นตามประกาศของ ตลท. เรื่องหลักเกณฑ์วิธีการ และการเปิดเผยรายการที่เกี่ยวโยงกันของบริษัทจดทะเบียน ข้อ 9. ซึ่งบริษัทฯ จะประกาศทางหนังสือพิมพ์ต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ (นายสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดก