26 เมษายน 2543
ที่ ต.12/2543 วันที่ 26 เมษายน 2543 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2543 เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯ ขอแจ้งมติที่ประชุมใหญ่สามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2543 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2543 มีมติสำคัญดังนี้.- 1.อนุมัติงบดุลและงบกำไรขาดทุนสำหรับปี 2542 สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2542 ซึ่งผ่านการ ตรวจสอบจากบัญชีแล้ว 2.อนุมัติให้งดการจ่ายเงินปันผลและตั้งทุนสำรองตามกฏหมายเนื่องจากบริษัทมีผลขาดทุนสะสม 3.อนุมัติให้แต่งตั้งกรรมการที่ต้องออกตามวาระกลับเข้าเป็นกรรมการของบริษัทฯ ต่อไปจำนวน 6 คน คือ 1.นายไพโรจน์ ล่ำซำ 2.ดร.หริส สูตะบุตร 3.นายศุภชัย หวั่งหลี 4.นายสืบตระกูล สุนทรธรรม 5.นายตรีจักร ตัณฑ์ศุภศิริ 6.นายชิตชัย นันทภัทร์ 4.อนุมัติให้แต่งตั้งนางสุดจิตร์ บุญประกอบ ทะเบียนเลขที่ 2991 หรือ นายวิเชียร ธรรมตระกูล ทะเบียน เลขที่ 3183 หรือ นายเมธี รัตนศรีเมธา ทะเบียนเลขที่ 3425 ตามลำดับจากบริษัท สำนักงาน เอส จี วี ณ ถลาง จำกัด เป็นผู้สอบบัญชีของบริษัท สำหรับปี 2543 ต่อไปโดยกำหนดค่าสอบบัญชีและค่าสอบทาน ดังนี้ - ค่าสอบบัญชีประจำปี 550,000 บาท - ค่าสอบทานงบการเงินระหว่างกาล ปีละ 3 ไตรมาส 270,000 บาท - ค่าสอบทานงบการเงินระหว่างกาลรวม ปีละ 3 ไตรมาส 255,000 บาท - ค่าตรวจสอบงบการเงินรวม 225,000 บาท รวมเป็นเงิน 1,300,000 บาท จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นางสุกัญญา วีระเกียรติกิจ) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารและบัญชี