รายงานผลการขายหุ้นของบมจ.ล็อกซเล่ย์ ต่อตลาดหลักทรัพย์

08 มีนาคม 2544
(F53-5) แบบรายงานผลการขายหุ้นต่อตลาดหลักทรัพย์ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) วันที่ 8 มีนาคม 2544 1. ข้อมูลเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้น ประเภทของหุ้นที่เสนอขาย หุ้นสามัญ จำนวนหุ้นที่เสนอขาย 10 ล้านหุ้น เสนอขายให้แก่ กรรมการและพนักงานบริษัทฯ ราคาเสนอขายต่อหุ้น 8.75 บาทต่อหุ้น 2. ผลการขายหุ้น (/)ขายได้หมดทั้งจำนวน ( )ขายไม่หมด คงเหลือจำนวน..........หุ้น โดยบริษัทได้ดำเนินการเกี่ยวกับหุ้น ส่วนที่เหลือดังนี้ 3. รายละเอียดการขายหุ้น ผู้ลงทุนสัญชาติไทย ผู้ลงทุนต่างประเทศ รวม นิติบุคคล บุคคลธรรมดา นิติบุคคล บุคคลธรรมดา จำนวนราย - 824 - 1 825 จำนวนหุ้นที่จองซื้อ - 9,998,500 - 1,500 10,000,000 ร้อยละของจำนวนหุ้นที่ - 99.99% - 0.01% 100% เสนอขายทั้งหมด 4. จำนวนเงินที่ได้รับจากการเสนอขายหุ้น จำนวนเงินรวม 87.50 ล้านบาท หัก ค่าธรรมเนียมในการเพิ่มทุน .48 ค่าที่ปรึกษาทางการเงินและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ 2.04 2.52 ล้านบาท จำนวนเงินที่ได้รับสุทธิ 84.98 ล้านบาท บริษัทขอรับรองว่าสารสนเทศในแบบรายงานนี้ถูกต้องและครบถ้วนทุกประการ ลายมือชื่อ........................... ลายมือชื่อ............................ ( นายธงชัย ล่ำซำ ) ( นายสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์ ) กรรมการ กรรมการ