05 พฤศจิกายน 2546
ที่ ต. 13/2546 วันที่ 4 พฤศจิกายน 2546 เรื่อง การออกและเสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตามที่ ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2546 ของบริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2546 ได้มีมติให้ออกและเสนอขายหุ้นกู้จำนวนไม่เกิน 2,000 ล้านบาท บริษัท ด้ทำการเสนอขายหุ้นกู้เป็น 2 ชุด จำนวนทั้งหมด 2,000 ล้านบาท โดยมีรายละเอียดดังนี้ ชุดที่ 1 ชุดที่ 2 ชื่อเฉพาะของหุ้นกู้ "หุ้นกู้ชนิดทยอยชำระเงินต้นของ บริษัท "หุ้นกู้ชนิดทยอยชำระเงินต้นของ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2546 ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 1/2546 ชุดที่ 1 ครบกำหนดไถ่ถอนปี พ.ศ.2549" ชุดที่ 2 ครบกำหนด ไถ่ถอนปี พ.ศ.2551" มูลค่าที่เสนอขาย 1,000 ล้านบาท 1,000 ล้านบาท อันดับเครดิต BBB โดยบริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.10% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยลอยตัวที่อัตราดอกเบี้ยเงิน ฝากประจำ 6 เดือนเฉลี่ยของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) + 3.10% ต่อปี อายุ 3 ปี นับจากวันออกหุ้นกู้ 5 ปี นับจากวันออกหุ้นกู้ วันที่ออก 5 พฤศจิกายน 2546 5 พฤศจิกายน 2546 วันที่ครบกำหนดไถ่ถอน 5 พฤศจิกายน 2549 5 พฤศจิกายน 2551 การชำระดอกเบี้ย ชำระดอกเบี้ยทุก ๆ 6 (หก) เดือน ในแต่ละปีตลอดอายุหุ้นกู้ การชำระเงินต้น ชำระเงินต้นเมื่อหุ้นกู้มีอายุครบ 6 เดือน ชำระเงินต้นเมื่อหุ้นกู้มีอายุครบ 3 ปี โดยจะแบ่งชำระคืนเงินต้นเป็นงวดๆ 6 เดือน โดยจะแบ่งชำระคืนเงินต้น ทุกวันครบกำหนดชำระดอกเบี้ย ทั้งนี้:- เป็นงวดๆ ทุกวันครบกำหนดชำระ งวดที่ 1-4: ชำระงวดละ 12.5% ของ ดอกเบี้ย ทั้งนี้:- มูลค่าหน่วย งวดที่ 7-9: ชำระงวดละ 12.5% งวดที่ 5-6: ชำระงวดละ 25% ของมูลค่า ของมูลค่าหน่วย หน่วย งวดที่ 10: ชำระงวดละ 62.5% ของมูลค่าหน่วย หลักประกัน ไม่มีหลักประกัน ผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ ธนาคารดีบีเอส ไทยทนุ จำกัด (มหาชน) เงื่อนไขสำคัญที่ผู้ออกหุ้นกู้ต้องปฏิบัติ* D/E < 2.5 เท่า ต้องปฏิบัติ * ไม่นำทรัพย์สินของบริษัทไปจดเป็นหลักประกันกับภาระหนี้อื่น * ปันผลไม่เกิน 60% ของกำไรสุทธิ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นางสุกัญญา วีระเกียรติกิจ) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายบริหารและบัญชี