19 พฤศจิกายน 2547
ที่ ต.16/2547 วันที่ 19 พฤศจิกายน 2547 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการเรื่องการออกตั๋วเงิน เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยที่ประชุมคณะกรรมการ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ครั้งที่ 8 /2547 เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2547 ได้มีมติดังต่อไปนี้ มีมติให้บริษัทฯ ออกและเสนอขายตั๋วเงินในลักษณะทั่วไป สำหรับตั๋วเงินระยะสั้นและ /หรือในลักษณะจำกัด ภายในวงเงินไม่เกิน 1,000 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นทุนในการดำเนินงานใน โครงการต่าง ๆ และใช้เป็นทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ โดยมอบอำนาจให้กรรมการผู้จัดการเป็นผู้ มีอำนาจในการกำหนดเงื่อนไข วิธีการเสนอขาย และรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการออกตั๋วเงินดังกล่าว ในแต่ละครั้ง เช่น อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาในการออกและเสนอขาย อายุและจำนวนเงิน เป็นต้น หากการออกตั๋วเงินฯประเภทใดต้องขออนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และ ตลาดหลักทรัพย์ ให้ดำเนินการตามกฎหมายก่อน และออกเสนอขายได้หลังจากที่ได้รับอนุญาตแล้ว จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการคณะกรรมการบริษัทฯ