29 กรกฎาคม 2548
ที่ ต. 9/2548 วันที่ 29 กรกฎาคม 2548 เรื่อง แจ้งการลงนามในสัญญาจ้างบริการระบบเกมสลาก เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ด้วยบริษัท ล็อกซเล่ย์ จีเท็ค เทคโนโลยี จำกัด (LGT) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) ได้แจ้งให้บริษัททราบว่า ในวันนี้ได้มีการร่วมลงนามในสัญญาจ้างบริการระบบ เกมสลาก ระหว่างสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ในฐานะ "ผู้ว่าจ้าง" กับ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จีเท็ค เทคโนโลยี จำกัด ในฐานะ "ผู้รับจ้าง" โดยมีสาระสำคัญในสัญญา กล่าวคือ ผู้รับจ้างจะดำเนินการออกแบบจัดหาและติดตั้งระบบ เกมสลาก ระบบสื่อสาร เครื่องจำหน่ายสลาก ระบบสนับสนุนต่างๆ รวมทั้งการปฏิบัติงาน และบริการบำรุงรักษาระบบต่างๆ และ เครื่องจำหน่ายสลากทั่วประเทศ จำนวน 12,000 เครื่อง โดยเริ่มปฏิบัติตามสัญญานับแต่วันที่ลงนามในสัญญาเป็นต้นไป และสิ้นสุดในวันที่ครบกำหนด 5 ปี นับจากวันที่จำหน่าย สลากจริง สามารถต่อสัญญาได้ 3 คราว ๆ ละไม่เกิน 1 ปี โดยคิดค่าจ้างบริการตามปริมาณของรายการจำหน่าย สลากทั้งหมดในรอบเดือนคูณด้วยค่าจ้างเหมาจ่าย 1 รายการ จำหน่าย ในราคา 0.75 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เริ่มตั้งแต่เดือนที่เริ่มจำหน่ายสลากจริงเป็นต้นไป ทั้งนี้ ค่าจ้างบริการต่อปีสำหรับการจำหน่ายในปีที่ 2 เป็นต้นไปจะไม่เกิน 2.4% ของยอดจำหน่ายทั้งหมดของปี นั้น ๆ (ไม่รวม ภาษีมูลค่าเพิ่ม) เบื้องต้น บริษัท LGT จะทำการติดตั้งเครื่อง จำหน่ายสลากไม่น้อยกว่า 3,000 เครื่อง ภายใน 210 วัน นับจากลงนามในสัญญาและจะทยอยติดตั้งอย่างน้อย เดือนละ 1,000 เครื่อง ไปจน กระทั่งครบตามจำนวน ที่ผู้ว่าจ้างกำหนด จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการคณะกรรมการบริษัทฯ