การลงทุนในบริษัทย่อย

28 มิถุนายน 2549
ที่ ต.12 /2549 วันที่ 27 มิถุนายน 2549 เรื่อง การลงทุนในบริษัทย่อย เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (บริษัทฯ) ได้มีมติที่ประชุม คณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 3/2549 เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2549 ได้มีมติให้จัดตั้งบริษัทย่อย โดยมีรายละเอียดดังนี้ 1. ให้จัดตั้งบริษัทเพื่อดำเนินธุรกิจด้านการปรึกษา วางระบบบริหาร จัดการเกี่ยวกับการให้บริการรักษาความปลอดภัย ทุนจดทะเบียน : 100,000,000 บาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 1,000,000 หุ้น มูลค่าหุ้นละ. 100 บาท โครงสร้างการถือหุ้น : - บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 522,500 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 52.25 - ICTS Europe Holdings B.V. .จำนวน 265,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 26.50 - บริษัท กลุ่มวีระชัย จำกัด จำนวน 212,500 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 21.25 แหล่งที่มาของเงินทุนที่ใช้ : จากเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ : ผลตอบแทนในรูปเงินปันผล และขยายธุรกิจอื่น ๆ ที่ต่อเนื่องใน อนาคต ขนาดของรายการ : เกณฑ์มูลค่ารวมของสิ่งตอบแทน ร้อยละ 0.54 %(งบการเงินไตรมาส 1 /2549 ณ วันที่ 31 มีนาคม 2549) รายการดังกล่าว ไม่เข้าข่ายเป็นรายการที่ต้องดำเนินการตาม ประกาศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่องหลักเกณฑ์ และวิธีการ และหลักการ เปิดเผยเกี่ยวกับการได้มา หรือจำหน่ายไปซึ่งสินทรัพย์ 2. ให้จัดตั้งบริษัทเพื่อประกอบธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมแบบครบวงจร ทุนจดทะเบียน : 15,500,000 บาท แบ่งเป็นหุ้นสามัญจำนวน 155,000หุ้น มูลค่าหุ้นละ 100 บาท โครงสร้างการถือหุ้น : - บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) จำนวน 155,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 100 แหล่งที่มาของเงินทุนที่ใช้ : จากเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ : ผลตอบแทนในรูปเงินปันผล และขยายธุรกิจอื่น ๆ ที่ต่อเนื่อง ในอนาคต ขนาดของรายการ : เกณฑ์มูลค่ารวมของสิ่งตอบแทน ร้อยละ 0.16 % (งบการเงินไตรมาส 1 /2549 ณ วันที่ 31 มีนาคม 2549) รายการดังกล่าวไม่เข้าข่ายเป็นรายการ ที่ต้องดำเนินการตามประกาศตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย เรื่องหลักเกณฑ์และวิธีการ และหลักการเปิดเผยเกี่ยวกับการได้มา หรือ จำหน่ายไปซึ่งสินทรัพย์ จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการคณะกรรมการบริษัทฯ