03 มีนาคม 2551
ที่ ต.4/2551 วันที่ 3 มีนาคม 2551 เรื่อง ชี้แจงเพิ่มเติมการแก้ไขข้อบังคับของบริษัทฯ เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อ้างถึง หนังสือของบริษัทฯ ที่ ต.1/2551 ลงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 ตามหนังสือที่อ้างถึง บริษัทฯได้แจ้งมติคณะกรรมการเรื่องการแก้ไขข้อบังคับของบริษัทฯที่ เกี่ยวกับการชดเชยผลขาดทุนสะสม รายละเอียดปรากฏตามหนังสือที่อ้างถึงแล้วนั้น บริษัทฯขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมว่า เหตุผลที่มีการแก้ไขเพิ่มเติมข้อบังคับดังกล่าว สืบเนื่อง มาจาก บริษัทฯเห็นว่าข้อบังคับของบริษัทฯที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน ควรได้รับการปรับปรุงให้สอดคล้อง กับพระราชบัญญัติบริษัทมหาชนจำกัด ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2544 เพื่อรองรับการ ทำธุรกรรมที่กฎหมายให้สิทธิแก่ผู้ถือหุ้นของบริษัทฯไว้ เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย และเป็นการ รักษาผลประโยชน์ให้กับผู้ถือหุ้นฯและบริษัทฯ อนึ่ง ในส่วนของบทบัญญัติอื่น ๆ ของกฎหมายที่ ให้สิทธิแก่ผู้ถือหุ้น และจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ บริษัทฯจะได้พิจารณาดำเนินการ ขอแก้ไขในโอกาสต่อไป จึงเรียนมาเพื่อทราบ ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการคณะกรรมการบริษัทฯ