มติกรรมการแจ้งวันประชุมผู้ถือหุ้นและงดจ่ายเงินปันผล

22 กุมภาพันธ์ 2553
ที่ ต.1/2553 วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553 เรื่อง แจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 1/2553 เรียน กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัทฯ ขอแจ้งผลการประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ ครั้งที่ 1/2553 ซึ่งประชุม เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2553 ได้มีมติสำคัญที่ต้องรายงานดังนี้ 1. อนุมัติงบการเงินและงบการเงินรวมประจำปี 2552 สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2552 ซึ่งผ่านการตรวจสอบจากผู้สอบบัญชีแล้ว และให้นำเสนอต่อที่ประชุมผู้ถือหุ้นเพื่ออนุมัติต่อไป 2. มีมติให้งดจ่ายเงินปันผลสำหรับผลการดำเนินงานปี 2552 เนื่องจากบริษัท มีผลขาดทุนสะสม 3. อนุมัติให้กำหนดวันประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2552 ในวันที่ 28 เมษายน 2553 เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมอิมพีเรี ยลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 ห้องควีนส์ปาร์ค 3 ชั้น 2 โดยกำหนดให้วันที่ 24 มีนาคม 2553 เป็นวันให้สิทธิผู้ถือหุ้น(Record Date) เข้าร่วม การประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2553 โดยจะรวบรวมรายชื่อตามมาตรา 225 ของพระราชบัญญัติ หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ.2535 (แก้ไขเพิมเติม พ.ศ.2551) ด้วยวิธีปิดสมุดทะเบียน พักการโอนหุ้นในวันที่ 25 มีนาคม 2553 โดยมีระเบียบวาระการประชุมผู้ถือหุ้นดังต่อไปนี้ 1. รับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2552 2. รับทราบผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในรอบปี 2552 3. พิจารณาอนุมัติงบดุลและบัญชีกำไรขาดทุนสำหรับปี สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2552 4. พิจารณาอนุมัติงดการจ่ายเงินปันผล 5. พิจารณาเลือกตั้งกรรมการแทนกรรมการที่ต้องออกตามวาระ 6. พิจารณาอนุมัติค่าตอบแทนกรรมการสำหรับปี 2553 7. พิจารณาเลือกตั้งผู้สอบบัญชี และกำหนดค่าตอบแทนผู้สอบบัญชีสำหรับปี 2553 8. พิจารณาเรื่องอื่น ๆ (ถ้ามี) ขอแสดงความนับถือ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) (นายพิชัย หมู่พุทธรักษ์) เลขานุการบริษัท