แจ้งกำหนดวันมีผลบังคับของสัญญาจ้างโครงการสร้างโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ยุคที่ 3 (3G)

25 พฤษภาคม 2554
ตามหนังสือที่อ้างถึง บริษัทฯ ได้แจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์ฯ ทราบว่า กิจการค้าร่วมชื่อ เอสแอล คอนซอเตียม ซึ่งจัดตั้งโดย บริษัท ล็อกซ์เล่ย์ ไวร์เลส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯ ถือหุ้นร้อยละ 99 กับบริษัท สามารถคอมมิวนิเคชั่น เซอร์วิส จำกัด ได้ลงนามในสัญญาโครงการสร้างโครงข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ยุคที่ 3 (3G) กับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ("ทีโอที") เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2554 โดยสัญญาจะมีผลบังคับใช้ นับแต่วันที่ทีโอทีได้แจ้งการลงนามในสัญญาเงินกู้สำหรับโครงการดังกล่าวกับสถาบันการเงินแล้วนั้น บริษัทฯ ขอแจ้งความคืบหน้าเพิ่มเติมว่าบริษัท ล็อกซเล่ย์ ไวร์เลส จำกัด ได้รับหนังสือจากทีโอทีว่าทีโอทีได้ลงนามในสัญญาเงินกู้สำหรับโครงการดังกล่าวกับสถาบันการเงินแล้วเมื่อว นที่ 24 พฤษภาคม 2554 พร้อมทั้งแจ้งกำหนดวันเริ่มมีผลบังคับตามสัญญาจ้างโครงการดังกล่าวคือวันที่ 25 พฤษภาคม 2554 จึงเรียนมาเพื่อทราบ และเอสแอลคอนซอเตียมจะเริ่มดำเนินงานให้แล้วเสร็จตามสัญญาต่อไป ______________________________________________________________________