Loxley ต้อนรับ KWHB สร้างเครือข่ายธุรกิจสมุนไพร

12 กันยายน 2565

คุณธงชัย ล่ำซำ ประธานกรรมการ และคุณสุรพันธ์ ภาษิตนิรันดร์ ที่ปรึกษาประธานกรรมการ พร้อมด้วยคุณเฉลิมโชค ล่ำซำ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารระดับสูง อาทิ คุณอวยชัย รางชัยกุล คุณจินดา วาณิชวทัญญู คุณพิเชียร ตรังพาณิชย์ ให้การต้อนรับ คุณเอกพันธ์ วนโกสุม ประธานการรมการบริหาร พร้อมด้วย ดร.กรีฑา วีระนันทนาพันธ์ คุณอุกฤษณ์ วนโกสุม และคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท เค.ดับบลิว. เม็ททัล เวิร์ค จำกัด (มหาชน) (KWM) ในโอกาสที่เดินทางมาพบปะ เพื่อเสริมสร้างเครือข่ายธุรกิจและสร้างโอกาสความเป็นไปได้ทางธุรกิจใหม่ๆ ระหว่าง บจ.กรีน เนเจอรัล โปรดักส์ (GNP) ในกลุ่มบริษัทล็อกซเล่ย์ และ บจ.เคดับบลิวเอชบี ในกลุ่มบริษัท เค.ดับบลิว. เม็ททัล เวิร์ค

ทั้งนี้ เคดับบลิวเอชบี ดำเนินธุรกิจการสกัดแปรรูปวัตถุดิบที่ได้จากพืชผลทางการเกษตร และสมุนไพร เพื่อใช้ในกลุ่มอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอาหาร โดยมีความมุ่งมั่นในด้านการพัฒนาธุรกิจสกัดสารสำคัญจากพืชสมุนไพรไทยที่มีคุณภาพ อาทิ สารสกัดจากกระท่อม มะขามป้อม มะม่วงหาวมะนาวโห่ เพื่อนำสาร สกัดที่ได้ให้ทางกลุ่มล็อกซเล่ย์ไปต่อยอดธุรกิจ ในกลุ่มลูกค้าโรงงานที่ผลิตสินค้าได้ ตรงโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่รักสุขภาพ